Văn Hậu thủ chặt, góp sức giúp Heerenveen phục hận thành công trước cường địch
Đăng vào 12:51 sáng

Từng thua Jong Go Ahead Eagles 0-6 hồi tháng 11 năm ngoái nhưng lần này, Văn Hậu cùng Jong Heerenveen đã phục hận thành công.

Cách đây ít phút, Jong Heerenveen vừa có chiến thắng sít sao 1-0 trước Jong Go Ahead Eagles dù mới thua địch này này 0-6 hồi tháng 11/2019. Ở trận này, Văn Hậu đá chính và trụ lại tới hết thời gian thi đấu.

Theo quan sát, Văn Hậu đã có một trận đấu tốt, chơi rất chắc chắn để góp phần vô hiệu hóa hàng công đối phương. Chất lượng của Jong Go Ahead Eagles rất đáng nể nhưng trận này, họ không thể ghi bàn nào vào lưới đội khách.

Trước đó, Văn Hậu cũng đá chính toàn bộ thời gian trận Jong Heerenveen thắng Jong Feyenoord 4-1 và còn suýt ghi bàn. Có thể thấy, ngôi sao quê Thái Bình đang chơi ổn định trong màu áo đội dự bị của Heerenveen và được HLV đặt niềm tin.

Mong rằng những nỗ lực của Văn Hậu sẽ lọt vào mắt xanh của HLV Jansen để được tạo cơ hội trên đội một. Lúc 02h45 ngày 14/2 tới Heerenveen sẽ đón tiếp Feyenoord ở cúp Quốc gia. Đây là trận đấu khó và Văn Hậu không chắc được cho thi đấu.

18h15 ngày 16/2, Heerenveen làm khách của đối thủ khác cũng khá mạnh Vitesse. Nhưng đến 01h45 ngày 23/2, Heerenveen chỉ phải đón tiếp địch thủ yếu ADO Den Haag và đây sẽ là cơ hội cho Văn Hậu ra sân lần đầu ở giải VĐQG Hà Lan.

Loading...

Bài viết liên quan